Kệ công nghiệp, kệ kho hàng Hà Nam

Minh Tân chuyên phân phối các loại kệ công nghiệp, kệ kho hàng Hà Nam cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các tỉnh thành phía bắc. Các sản phẩm có khả năng chịu tải cao, lắp đặt được trên mọi mặt bằng, có độ bền cao nhờ lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ,…

Kệ kho công nghiệp là gì?

Kệ kho công nghiệp Hà Nam là loại kệ chuyên dụng, được sử dụng rộng rãi ở các nhà kho, nhà máy sản xuất, kho hàng vận tải,… Kệ kho hàng công nghiệp được sản xuất từ sắt thép cao cấp, có khả năng chịu tải cao (tối thiểu 500kg), phù hợp với nhiều mặt hàng, ngành nghề khác nhau.

Cấu tạo của kệ kho công nghiệp

Kệ kho công nghiệp được lắp ráp từ những bộ phận chính sau:

  • Khung trụ: là bộ phận chịu lực chính của kệ
  • Mặt sàn: bộ phận dùng để chứa hàng hóa
  • Thanh giằng: giúp cố định khung trụ, giúp kệ cố định, chắc chắn hơn
  • Ốc vít: kết nối các mặt sàn, thanh giằng và khung trụ lại với nhau

Các loại kệ kho hàng công nghiệp Hà Nam

Kệ Selective

Là loại kệ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay, sử dụng rộng rãi trong khác kho hàng, dùng để lưu trữ hàng hóa có trọng tải nặng. Kệ selective Hà Nam phù hợp với mọi loại xe nâng được sử dụng hiện nay. Thiết kế của kệ selective giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh, tháo lắp, di chuyển,… theo nhu cầu sử dụng.

kệ selective hà nam

 

Kệ Double Deep

Kệ double deep có thể chưa hàng hóa trọng tải cao, thường được sử dụng để lưu trữ các pallet hàng có trọng tải lên đến 1 tấn, loại kệ này cần sử dụng xe nâng để bốc xếp hàng hóa.

kệ double deep hà nam

 

Kệ carton Flow rack

Đây là một hệ thống kệ tự động có thiết kế lối đi riêng giành cho việc nhập hàng hay lấy hàng. Các hàng hóa sẽ được chứa trong các kiện giống nhau, có thể trượt tự động về phía trước nhờ hệ thống con lắn.

Kệ carton Flow rack phù hợp với số lượng hàng hóa ở mức trung bình, đa dạng các loại mặt hàng. Việc lắp đặt hện thống kệ kho hàng này sẽ giúp đơn vị giảm được chi phí thuê nhân công so với các loại kệ khác.

Kệ driver in

Được thiết kế dạng cấu trúc rãnh dẫn vào hoặc xuyên qua để dẫn pallet vào trong kệ giúp thao tác lấy hàng của xe nâng hay xe đẩy dễ dàng và thuận tiện hơn.

Báo giá kệ kho hàng Hà Nam

Dưới đây là bảng giá kệ kho công nghiệp Hà Nam 2022. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt kệ công nghiệp, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

LOẠI KỆ CÔNG NGHIỆP ĐƠN GIÁ
Kệ Selective 2.000.000 – 7.000.000 vnđ/bộ
Kệ Double Deep 3.000.000 – 9.000.000 vnđ/bộ
Kệ Drive In 2.500.000 – 8.000.000 vnđ/bộ
Kệ Con Lăn 3.000.000 – 6.500.000 vnđ/bộ

Tại sao nên chọn giá kệ công nghiệp

Ngày nay, nhu cầu sử dụng giá kệ tại siêu thị, cửa hàng, nhà kho ngày càng nhiều, sản phẩm mang đến lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. Kệ kho công nghiệp luôn được khách hàng đánh giá cao bởi:

  • Tiết kiệm diện tích
  • Thiết kế nhiều mâm tầng, phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Là kệ chứa hàng tiện lợi, gọn gàng
  • Có thể đựng được nhiều loại sản phẩm
  • Góp phần sắp xếp và bố trí hàng hóa gọn gàng.
  • Tạo không gian bán hàng trở nên đẹp mặt, chuyên nghiệp
4.8/5 - (9 votes)